Top các trang web tạo chứng chỉ SSL miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, vấn đề sử dụng chứng chỉ bảo mật website SSL đang được mọi người rất quan tâm, nhờ nó mà website của bạn được đảm bảo an toàn hơn. Bên cạnh những loại chứng chỉ phải chi trả phí và đem lại hiệu quả bảo mật thì vẫn còn một số loại chứng chỉ SSl miễn phí cũng được khá nhiều người sử dụng với một mức độ bảo mật tương đối. Vậy làm thế nào để tạo chứng chỉ SSL miễn phí, có thể dựa vào các trang web tạo chứng chỉ SSL miễn phí nào?

Tìm hiểu các trang tạo chứng chỉ SSL miễn phí

Tìm hiểu các trang tạo chứng chỉ SSL miễn phí

Tìm hiểu về chứng chỉ bảo mật SSL

Đó là một loại chứng chỉ số biểu đạt một tiêu chuẩn công nghệ bảo mật nhất định, giúp truyền thông mã hóa các dữ liệu giữa máy chủ và các trình duyệt trong quá trình truyền tải dữ liệu. Nhờ có chứng chỉ bả mật đó mà thông tin dữ liệu người dùng đều được bảo mật tối đa, đảm bảo tính riêng tư cho mình.

Chính vì thế, khi sử dụng chứng chỉ bảo mật SSl có các lợi ích như:

  • Xác định được tính bảo mật cho các website và giao dịch
  • Giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và sự uy tín
  • Giúp các hoạt động giao dịch được bảo mật và diễn ra an toàn hơn
  • Giúp người dùng bảo mật các dữ liệu trong mạng nội bộ
  • Tránh tình trạng xâm nhập trái phép nhằm mục đích xấu của các đối tượng.

Tìm hiểu một số các trang web tạo chứng chỉ SSL miễn phí.

Chúng ta có thể thấy, trên thị trường vẫn tồn tại những loại chứng chỉ số SSL miễn phí hỗ trợ cho một số cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có được mức độ bảo mật nhất định. Để thực hiện việc tạo chúng chỉ sẽ có sự hỗ trợ của một số bên. Vậy các trang web tạo chứng chỉ SSL có đặc tính và hỗ trợ người dùng như thế nào?

Trang Let’s Encrypt

Là một trang tạo ssl miễn phí được đánh giá cao

Là một trang tạo ssl miễn phí được đánh giá cao

Đây là một trong các trang web tạo chứng chỉ SSL miễn phí được đánh giá cao và nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nó là một địa chỉ cung cấp các chứng chỉ SSL miễn phí cho trọn đời website do sự tài trợ và phát triển của Mozilla, Akamai, Facebook, SiteGround, Cisco, … Nó cung cấp cho người dùng chứng chỉ bảo mật một cách tự động và mang tính mở, mọi hoạt ododjng xây dựng và gia hạn đều được tiến hành nhanh chóng trên wbeiste này. Nhiều trang web đã nhờ vào dịch vụ này để chuyển đổi sang HTTPs cho website của mình.

Xem thêm: Thuê quản lý website

Trang SSL for Free

Ra đời nhờ sự hỗ trợ của trang let’s encrypt, SSL for free xuất hiện nhằm cung cấp thêm cho hệ thóng các trang web tạo chứng chỉ ssl miễn phí để người dùng được hỗ trợ tối đa nhất.. Loại chứng chỉ này nhanh chóng được công nhận và sử dụng với gần 100% các trình duyệt công nhận và giúp website có được một sự bảo mật an toàn.

Trang Cloud Flare

Là một trong các trang web tạo chứng chỉ bảo mật SSL  mang tính chất là dịch vụ CDN và DDNS tốt nhằm tăng tốc độ và mức độ bảo mật cho website của bạn. Các thành viên khi tham gia đều được cung cấp các chứng chỉ SSL miễn phí. Bạn có thể để cho chứng chỉ ssl được tạo miến phì từ trang này thông qua các bước:

  • Truy cập và tạo tài khoản Cloud Flare
  • Lựa chọn tên miền muốn cài đặt SSL
  • Lựa chọn Crypto
  • Lựa chọn Flexible trong mục SSL

Trang Startcom

Hỗ trợ bảo mật cho website

Hỗ trợ bảo mật cho website

Loại chứng chỉ mà trang này cung cấp nhằm phục vụ cho các cá nhân có thể lên đến 10 miền riêng biệt và có thể có hiệu lực 2 năm. Người dùng có thể cài đặt các loại chứng chỉ SSL từ trang này như: NLIMITED – Class 1 DV SSL Certificates, UNLIMITED – Class 1 Email Validation (S/MIME Certificate).

Trang Comodo

Đây là một trang web được biết đến là mạnh mẽ trong việc cungc cấp dịch vụ anti virus, đồng thời người dùng còn được sử dụng cả dịch vụ cung cấp chúng chỉ SSL miễn phí thời hạn 90 ngày với 1 tên miền duy nhất. Trang web này cung cấp chứng chỉ SSL chỉ trong vài phút chờ đợi với độ mã hóa cao nhất, nó cũng được công nhận tại các trình duyệt khác nhau.

Như vậy, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các trang web tạo SSL miễn phí trên để có thể phần nào bảo mật cho website của mình.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Cài SSL Miễn Phí Hiệu Quả Nhờ Tính Năng AutoSSL Trên CPanel

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

TOP

Hotline tư vấn miễn phí