Tìm hiểu về Startcom và ứng dụng tạo SSL miễn phí với Startcom

Startcom là một trong những cơ quan chứng nhận bảo mật khá nổi tiếng có nhiều chi nhánh tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Koong, Anh,… Việc tạo SSL miễn phí với Startcom chính vì thể cũng là cách thức giúp cho website của bạn được bảo mật hơn. Tại đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số vấn đề liên quan đến startcom và tạo SSL miễn phí với Startcom.

Vấn đề liên quan đến tạo SSL miễn phí với startcom

Vấn đề liên quan đến tạo SSL miễn phí với startcom

Tìm hiểu về Startssl

Tạo SSL miễn phí với Startcom sẽ cung cấp cho bạn những chứng nhận miễn phí Class 1 x 509 StartSSL miễn phí. Ứng dụng này được cài đặt chủ yếu cho các máy chủ web, ngoài ra bạn có thể thay đổi để tạo ra các cuwhwusng chỉ lớp 2, lớp 3, các chứng chỉ mở rộng. Tuy nhiên, các loại chứng chỉ này còn một số hạn chế về: chứng chỉ chỉ có giá trị trong vòng 3 năm, cùng với việc khu thu hồi sẽ khiến bạn phải mất một khoản phí nào đó.

Các startssl cài đặt và đưa vào các mặc định cho mozilla firefox 2.x, trong các thiết bị apple mã OS X, các hệ điều hành Microsft, opera, chrome,..

Xem thêm: Dịch vụ quản lý web

Các phản hồi phía Heartbleed

Chứng chỉ bảo mật này liệu có đảm bảo an toàn

Chứng chỉ bảo mật này liệu có đảm bảo an toàn

Khi xảy ra các vấn đề liên quan đến tạo SSL miễn phí với Startcom  thì các chính sách mới sẽ tính phí  khoảng 25 đô la khi có bất cứ chứng chỉ nào được thu hồi. Khi chứng chỉ bị tổn hại liên quan đến Heartbleed thì sẽ bị từ chối miễn phí cung cấp. Việc tạo chứng chỉ SSL với Startcom đã không còn đảm bảo và có dấu hiệu của sự xâm phạm nhưng nó vẫn được cung cấp sự tin tưởng đồng thòi từ chối việc thu hồi lại các chứng chỉ dù có dấu hiệu xấu. Nhiều tình trạng đã dẫn đến sự không an toàn và tin cậy cho loại chứng chỉ này đã đem đến cho người dùng những mối lo ngại và nghi ngờ liệu nó nên sử dụng hay không?

Với hàng trăm các cộng cụ và ứng dụng tạo chứng chỉ bảo mật cho website tồn tại trên thị trường thì bạn có được nhiều sự lựa chọn cho mình. Vấn đề đặt ra là sau tất cả những vấn đề mà startcom gặp phải liệu còn đủ tiên tưởng để sử dụng cho việc tạo chứng chỉ SSL với startcom cho website của mình hay không.

Xem thêm: Tạo SSL Miễn Phí Với Cloud Flare Căn Bản Cho Website Của Bạn

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

TOP

Hotline tư vấn miễn phí