Tìm hiểu một số thông số liên quan đến tạo SSL miễn phí với Symantec

Trong các phần trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về một số cách thức tạo chứng chỉ SSL miễn phí với các trang web hỗ trợ. Tại đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin về tạo SSL miễn phí với Symantec. Với những kiến thức căn bản liên quan đến tạo SSL miễn phí với Symantec dưới đây, hi vọng bạn sẽ có thêm những hiểu biết để có thể lựa chọn được cho mình một dịch vụ xây dựng chứng chỉ bảo mật tốt cho website của mình.

Tạo ssl miễn phí với symantec

Tạo ssl miễn phí với symantec

Sơ lược về tạo SSL miễn phí với Symantec để xác thực doanh nghiệp

Loại chứng chỉ số bảo mật này chỉ được cấp cho các doanh nghiệp, đây là nhà cung cấp chứng chỉ số được đánh giá là hiệu quả và được sử dụng phổ biến trên thế giới, nó tạo nên một thương hiệu bảo mật trực tuyến đáng tin cậy.  Nhờ có chứng chỉ này người dùng có thể hỗ trợ cho việc thúc đẩy doanh số, nâng cao uy tín cho doanh nghiệp, đây là cách thức giúp cho doanh nghiệp của bạn nhanh chóng có đươc vị trí tốt trên thị trường mạng internet này.

Việc tạo SSL miễn phí với Symantec được thực hiện khi nhận được các đơn hàng và dựa vào các tiêu chuẩn để xác thực cho doanh nghiệp như:

  • Đảm bảo có đầy đủ các giấy phép kinh doanh hay các giấy tờ liên quan đến việc quyết định thành lập doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp phải đảm bảo được đăng lý tại một trụ sở nhất định
  • Doanh nghiệp cần phai được đăng ký với một số điện thoại nhất định
  • Doanh nghiệp phải đáp ứng về yêu cầu sở hữu các tên miền có trong chứng chỉ số

Xem thêm: Dịch vụ thuê quản lý web hiệu quả

Quy trình tạo SSL miễn phí với Symantec

Quỳ trình cơ bản

Việc tạo các chứng chỉ số để tiến hành việc bảo mật website được tiến hành theo một quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Lựa chọn chwusng chỉ số phù hợp: dựa vào thông số tại các đơn vị cung cấp mà bạn lựa chọn  cho mình một chứng chỉ số phù hợp về tính năng, chi phí,…

Bước 2: Xây dựng CSR trên máy chủ website của bạn

Đây được biết đến là một dạng tập tin được mã hóa  xây dựng trên máy chủ của website để tạo ssl, nó có chứa một số thông số cần thiết để bạn có thể sử dụng để tạo SSL miễn phí với Symantec, các thông số cần thiết như: thông tin về công ty, doanh nghiệp, các tên miền, quốc gia hoạt động,..

Bước 3: Gửi đơn đặt hàng để tạo ssl miễn phí với symantec và xác thực

Sau khi các yêu cần thiết được đáp ứng và xác thực thì bạn gửi đơn đặt hàng để có thể gửi yêu cầu để xây dựng chứng chỉ. Quá trình xác thực được tiến hành thông qua các yêu cầu cơ bản đã được trình bày ở phần trên.

Bước 4: Tạo ssl miễn phí với Symantec vào máy chủ của website

Quá trình xác thực hoàn thành, bạn sẽ nhận được thông báo về việc cấp phát các chứng chỉ theo yêu cầu thông qua email. Các chứng chỉ sau khi được kích hoạt nó sẽ hoạt động bình thường và bạn không cần phải làm việc gì, chỉ có khi hết hạn bạn muốn sử dụng thì có thể gia hạn cho nó.

Tạo SSL miễn phí với Symantec sẽ được tiến hành theo một quy trình cơ bản như trên. Nó hỗ trợ cho bạn có thể xây dựng chứng chỉ bảo mật miễn phí tuy nhiên các gói trả  phí sẽ mang đến cho bạn một cách thức bảo mật tốt nhất.

Xem thêm: Tạo SSL Miễn Phí Với GeoTrust Cần Cung Cấp Những Thông Tin Gì?

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

TOP

Hotline tư vấn miễn phí