Cách thức tận dụng mọi cơ hội từ Google adwords express

Công nghệ và thông tin phát triển khiến cho các dịch vụ kinh doanh trên nền tảng internet không ngừng được mở rộng và đem lại hiệu quả cho họ. Và để phát triển được trong thị trường này, những người kinh doanh cần đến các công cụ để marketing online cho các hoạt động, việc này rất đơn giản với các doanh nghiệp lớn và. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp nhỏ, nguồn lực của họ còn hạn chế nên việc tận dụng được tối đa các kênh marketing online là cần thiết. Và để phục vụ cho các loại hình này, Google đã phát triển và cung cấp công cụ quảng cáo Google adwords express. Vậy, có những mẹo nào để tận dụng được hiệu quả công cụ quảng cáo Google adwords express này?

Tìm hiểu một số cách thức để tận dụng công cụ google adwords express

Tìm hiểu một số cách thức để tận dụng công cụ google adwords express

Thực hiện quảng cáo Google adwords express với một ngân sách nhỏ

Chúng tôi đã từng đề cập về Google adwords express và những thông tin cơ bản về nó bạn có thể xem tại đây Tại sao bắt đầu một ngân sách nhỏ lại là mẹo quan trọng để bạn tận dụng công cụ này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bởi những lý do sau đây:

  • Người dùng có thể nhanh chóng thực hiện các chiến dịch quảng cáo chỉ với khoản ngân sách vô cùng nhỏ nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao do tính đòn bẩy từ các chiến dịch google adword lớn.
  • Công cụ này cho phép người dùng áp dụng tốt các loại từ khóa đối kháng, chính vì thế các quảng cáo có thể dễ dàng hiển thị với nhiều truy vấn khác nhau. Điều này có thể gây lãng phí cho bạn, vì thế người dùng nên điều chỉnh sẽ chỉ bị mất một khoản phí nhỏ mà vẫn đem lại hiệu quả.
  • Chức năng tự động đánh dấu của Google với các từ khóa chính và liên quan, nên việc kiểm soát chi phí thấp và lựa chọn những đối tượng và vị trí có thể đem lại hiệu quả quảng cáo cao nên được tối ưu.

Cài đặt Analytics để liên kết với tài khoản Google adwords express

Liên kết Googe adwords express với analytics

Liên kết Googe adwords express với analytics

Việc liên kết hai công cụ này cho phép người dùng dễ dàng đặt các mục tiêu kinh doanh phù hợp. Ngoài ra, analytics cho phép bạn kiểm soát được các kết quả từ chiến dịch có trả phí của mình nhờ các số liệu thống kê. Công cụ này cũng giúp cho người dùng xác định được các đối tượng mục tiêu của mình để có các chiến dịch quảng cáo phù hợp.

Đưa ra các câu hỏi

Google cung cấp các công cụ với nhiều tính năng hữu ích, một trong số đó là chức năng đặt công hỏi. Chức này cho phép người dùng có được những sự trợ giúp nhiệt tình, các câu hỏi đều được giải đáp với những câu trả lời tốt nhất. Sử dụng tính năng này, người dùng chỉ mất một khoản hỗ trợ rất nhỏ cho họ nhưng nhận lại được những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất.

Sử dụng từ khóa

Lựa chọn các từ khóa cho chiến dịch quảng cáo adwords express phù hợp

Lựa chọn các từ khóa cho chiến dịch quảng cáo adwords express phù hợp

Công cụ Google adwords express cung cấp cho người dùng danh sách lớn các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp và dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều quan trọng là người dùng cần xem xét tính hiệu quả của từng từ, xem xét từ nào phù hợp với quảng cáo và nội dung chính mình muốn truyền đạt đến khách hàng. Lựa chọn cho mình được danh sách từ khóa phù hợp sẽ giúp cho các quảng cáo của bạn có cạnh tranh được với đối thủ, quảng cáo dễ dàng xuất hiện cho các truy vấn.

Một số mẹo trên đây có thể giúp người kinh doanh nhỏ có thể dễ dàng tận dụng được những tiện ích mà Google adwords express đem lại. Sử dụng các quảng cáo từ công cụ này hi vọng sẽ giúp bạn có được những chiến dịch marketing hiệu quả.

Xem thêm: Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

TOP

Hotline tư vấn miễn phí