Làm sao để viết được một quảng cáo google chất lượng

Để một quảng cáo google chạy thành công và tạo được hiệu quả tốt thì cần rất nhiều yếu tố tác động đến nó. Không chỉ là từ khóa nhắm mục tiêu mà muốn quảng cáo lôi cuốn và thu hút được người xem thì phải chú ý đến nội dung của quảng cáo đó. Vậy với từ khóa Thuê thiết kế website nội thất giá rẻ nhắm đến các mục tiêu khách hàng là các doanh nghiệp làm về nội thất. Với từ khóa như vậy có cách nào để thông điệp của nó thu hút được người đọc? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách viết nội dung quảng cáo google thất chất lượng.

Cách tạo nội dung quảng cáo google chất lượng

Cách tạo nội dung quảng cáo google chất lượng

Thông điệp quảng cáo google

Thông điệp quảng cáo là những gì khách hàng cảm nhận được khi xem quảng cáo, nó là yếu tố thúc đẩy sự chuyển đổi diễn ra. Chính vì thế, các thông điệp cần phải được làm nổi bật, nói được chủ đề, ý tưởng và sản phẩm mà mình muốn cung cấp. Phần thông điệp cần cung cấp cho khách hàng về nội dung sản phẩm có đặc điểm nổi trội nào? giá và những khuyến mại của chiến dịch lôi cuốn.

Công cụ Google luôn ưa thích các loại trang web và quảng cáo hướng đến người dùng và hiện nay việc sử dụng di động lên mạng là rất lớn. Chính vì thế, quảng cáo cần được tích hợp hiển thị trên các thiết bị di động. Các quảng cáo trên thiết bị này thường phải ngắn gọn và xúc tích hơn, cần tích hợp những tính năng mang đến sự chuyển đổi như nút gọi trực tiếp.

Xem thêm về quảng cáo google adwords

Cách tiếp cận và thúc đẩy khách hàng xem quảng cáo google

Tạo điểm nổi bật cho quảng cáo google

Tạo điểm nổi bật cho quảng cáo google

Để tiếp cận và khuyến khích khách hàng chú ý và xem quảng cáo của bạn cần phải làm nổi bật nó. Nên sử dụng từ khóa vào các thông điệp để khi có sự tìm kiếm, khách hàng sẽ nhìn thấy được quảng cáo. Những khách hàng mà bạn tiếp cận được sẽ là những đối tượng đang quan tâm đến sản phẩm, mục tiêu nhắm đến chính xác từ từ khóa nên cần phải lựa chọn từ khóa phù hợp và cẩn thận.

Ngoài ra, muốn tăng tỉ lệ tiếp cận, người làm quảng cáo cũng cần sử dụng các từ ngữ mang tính thúc đẩy hành động, gợi ý mua hàng như: đặt hàng ngay, mua ngay,… Hoặc tích hợp chức năng gọi trực tiếp để khách hàng biết họ cần làm gì tiếp theo khi xem quảng cáo.

Thống nhất trong thông điệp quảng cáo google và trang đích

Để khách hàng chú ý và quan tâm trong thời gian dài đối với quảng cáo thì cần xây dựng thông điệp cho quảng cáo có nội dung liên quan đến trang đích. Để làm được điều đó cần đảm bảo các yếu tố như:

  • Nội dung trên quảng cáo phải được thể hiện rõ ràng ở trang đích. Quảng cáo nên đưa khách hàng đến trang đích là trang sản phẩm mới tạo được sự chuyển đổi cao.
  • Cần xây dựng nội dung trang đích và cả website đạt chuẩn seo theo những quy tắc mà google đặt ra. Ngoài ra, trang web của bạn cần phải được tối ưu cho các thiết bị di động.

Có rất nhiều cách thức để xây dựng nội dung cho quảng cáo google, để trở thành người thành công trong lĩnh vực này bạn cần phải tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều lĩnh vực khác.

Xem thêm: Thuê thiết kế website nội thất giá rẻ

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

TOP

Hotline tư vấn miễn phí