Truyền thông quảng cáo website

Truyền thông quảng cáo website

VDO là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào sức mạnh truyền thông quảng cáo từ việc xây dựng thương hiệu, thiết kế phát triển webside cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo.

Chúng tôi tập trung tư vấn và phân tích chi tiết những mong muốn và nhu cầu của khách hàng để đưa ra những gói giải pháp dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng, lĩnh vực hoạt động, tính chất của các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng kinh doanh sản xuất nhằm tối ưu chi phí truyền thông quảng cáo, rút ngắn nhất thời gian có thể mang lại kết quả mong muốn, tăng tính hiệu quả của việc đầu tư truyền thông quảng cáo website, tăng nhận diện thương hiệu, tăng lượng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh.

Truyền thông quảng cáo website trực tuyến

Truyền thông quảng cáo website trực tuyến

Các dịch vụ truyền thông quảng cáo website chúng tôi cung cấp:

 • Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (thiết kế logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, biểu tượng, tài liệu marketing,…).
 • Tư vấn, thiết kế và xây dựng Website (thiết kế giao diện website, xây dựng phần mềm website theo yêu cầu).
 • Thuê ngoài quản lý Website (thuê quản trị website, quản trị máy chủ lưu trữ website và tên miền).
 • Quản trị và chăm sóc Website (quản trị cập nhật nội dung và chăm sóc website).
 • Truyền thông Quảng cáo website:
 • SEO Web tăng thứ hạng tìm kiếm website trên Goolge: SEO Web hiện đang là giải pháp Marketing Online tối ưu chi phí và hiệu quả. Dịch vụ SEO TOP Google là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng thứ hạng tìm kiếm website trên Google, tăng nhận diện thương hiệu trên môi trường internet, tăng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bán hàng.
 • Quảng cáo Google AdWords: Google vẫn luôn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều năm nay nhờ những tính năng ưu việt. Với quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google – Google AdWords (Search), thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Là đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam, chúng tôi mang đến dịch vụ quảng cáo tìm kiếm Google với nhiều lợi ích vượt trội, nâng tầm doanh nghiệp, giúp kiểm soát chi tiết, tối ưu ngân sách, tiếp cận đúng đối tượng, đúng thời điểm.
 • Quảng cáo Google Display Network: Google Display Network là hình thức thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo hiển thị trên các trang nội dung thuộc ở hữu với Google hoặc liên kết với Google. Quảng cáo Google Display Network sẽ xuất hiện luân phiên tại các vị trí mà các website thành viên đã chia sẻ với Google.
 • Quảng cáo Google Apps for Work: Google Apps for Work là bộ sản phẩm đa nền, năng suất dựa trên đám mây, giúp các thành viên trong doanh nghiệp kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Hệ thống Google Apps for Work bao gồm tất cả các tiện ích của Google, được nâng cấp phiên bản dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều tính năng đặc biệt. Với tư cách là Đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam, Chúng tôi mang đến bộ sản phẩm Google Apps for Work tin cậy nhất, hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu mỗi doanh nghiệp.
 • Quang cáo Instagram: Instagram là một trong những mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, hoạt động trên nền tảng di động. Mạng xã hội Instagram có hơn 400 triệu người dùng, 80 triệu nội dung được đăng tải cùng 3,5 triệu lượt “Thích” mỗi ngày. Tại Việt Nam, khoảng 20% trong số 36 triệu người dùng Internet sở hữu tài khoản Instagram. Quảng cáo Instagram được xây dựng dựa trên công nghệ quảng cáo Facebook, linh hoạt về nội dung và hình thức.
 • Forum Seeding: hay còn gọi là Online Seeding là một hình thức tiếp thị phổ biến trên Internet. Forum Seeding là sự gieo mầm thông tin trên các diễn đàn, cộng đồng mạng nhằm mục đích truyền tải thông điệp có lợi cho thương hiệu của doanh nghiệp. Nói một cách khác, Forum Seeding được sử dụng để tạo ra dư luận, xu hướng thậm chí định hướng người tiêu dùng theo một ý đồ nào đó. Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã xây dựng được bộ tài khoản chất lượng trên hàng trăm diễn đàn lớn. Chúng tôi đã chứng minh được thực tế seeding hiệu quả cho từng chiến dịch. Do đó, sử dụng dịch vụ Forum Seeding, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về hiệu quả quảng cáo, xây dựng được kết nối cộng đồng rộng lớn với người tiêu dùng.
 • Quảng cáo Facebook ADS: Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ đã giúp Facebook trở thành kênh mạng xã hội phổ biến nhất với 30 triệu người dùng tại Việt Nam với thời gian sử dụng trung bình khoảng 2,5 giờ/ngày. Là Đối tác ủy quyền của Facebook tại Việt Nam, Chúng tôi hỗ trợ và tư vấn kế hoạch Marketing tổng thể trên Facebook cho doanh nghiệp với những hình thức quảng cáo đa dạng. Triển khai dịch vụ Quảng cáo Facebook tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng với tốc độ lan truyền nhanh, tính tương tác cao.
 • Quảng cáo Youtube ADS: YouTube là kênh video giải trí số 1 trên thế giới và tại Việt Nam. Có tới 90% người dùng Internet tại Việt Nam xem video trực tuyến mỗi ngày và 691 video được xem mỗi giây. Điều này cho thấy việc thực hiện hoạt động Digital Marketing trên kênh YouTube sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.
 • PR Web: là giải pháp dịch vụ, tư vấn, biên tập, viết bài, sản xuất nội dung PR; hoạch định, sáng tạo, vận hành, kiểm toán chiến dịch PR số.
 • Mobile ADS: Hơn 30 triệu người Việt Nam đang sử dụng smartphone có thể trở thành khách hàng của bạn. Sử dụng Mobile Ads để tiếp cận và thu hút sự chú ý của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Quảng cáo trên mobile (điện thoại di động, máy tính bảng, máy đọc sách, nghe nhạc…) có kết nối internet giúp cho nhà quảng cáo, doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng khổng lồ nói trên mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả nhất.
 • Quảng cáo TVC & WIFI ADS: Quảng cáo TVC và quảng cáo trên Free Wifi tại các địa điểm công cộng (tàu hoả, sân bay, nhà ga, trường học, trung tâm thương mại, quán café…). Đây là hình thức quảng cáo không thể thiếu trong kế hoạch tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp bởi những lợi ích vượt trội: Quảng bá thương hiệu, gia tăng lượng truy cập website, cài đặt ứng dụng, và tương tác fanpage, với chi phí quảng cáo linh hoạt và kế hoạch quảng cáo chi tiết, tối ưu từ VDO.
 • Các giải pháp dịch vụ về truyền thông khác: Email Marketing, SMS Marketing, Telesales, Survey, FAQ, Cloud PBX, Cloud Contact Center, phát triển và tích hợp CRM quản lý quan hệ khách hàng giữa hệ thống tổng đài điện thoại với website của bạn.
ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

TOP

Hotline tư vấn miễn phí