Thuê ngoài gia công sản xuất website

Thuê ngoài gia công sản xuất website (Outsourced manufacturing outsourcing website) là dịch dịch vụ BPOWeb nhận gia công sản xuất website, phần mềm ứng dụng website theo yêu cầu đặt hàng riêng cho các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website, chúng tôi nhận thấy thị trường có rất nhiều các cá nhân, nhóm hợp tác kinh doanh, doanh nghiệp trong nước mới khởi nghiệp thường gặp phải các vấn đề thiếu nhân sự hoặc thiếu ổn định về nhân sự như: lập trình viên có kinh nghiệm (Code website, Software developer); lập trình viên cắt chuyển đổi HTML, CSS; thiết kế đồ họa, thiết kế website (Designer, Graphic design, Website design); lập trình viên có kinh nghiệm sử dụng và phát triển phần mềm website bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP, ASP/ASP.NET, JAVA,…); lập trình viên có kinh nghiệm sử dụng và phát triển phần mềm website bằng nhiều nền tảng (CMS, Framework) mã nguồn mở khác nhau (WordPress, Magento, OpenCart, Joomla, Drupal, Nukeviet, CodeIgniter,…); kỹ sư kiểm thử phần mềm, chất lượng phần mềm, kiểm tra bằng tay (Software test engineer, Software quality, Manual testing); chuyên viên tư vấn tối ưu website (SEO Web) và các vị trí nhân sự khác cần thiết cho việc thực hiện các hợp đồng, dự án thiết kế và sản xuất website cho khách hàng theo yêu cầu dẫn đến các dự án thường hoàn thành không đúng tiến độ, chậm tiến độ, không hoàn thành do thiếu kinh nghiệm, kinh doanh mang về nhiều dự án mới mà thiếu nhân sự sản xuất,  không có nhân sự để thực hiện bảo hành và hỗ trợ khắc phục các lỗi sự cố liên quan đến sản phẩm website sau khi bàn giao, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và uy tín đối với khách hàng.

Tương tự như trên đối với các trường hợp của các doanh nghiệp lớn khác trong nước và quốc tế. Nhằm tập trung và chuyên môn hóa nâng cao hiệu quả kinh doanh sản xuất phần mềm website, các doanh nghiệp này thường sẽ chỉ tập trung nhân lực cho các dự án lớn, tập trung đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh tìm kiếm và phát triển khách hàng nên sẽ rất cần tìm kiếm hợp tác với những đối tác có kinh nghiệm gia công sản xuất phần mềm website và có đội ngũ nhân sự chất lượng để thuê ngoài gia công sản xuất lại phần mềm website cho các khách hàng của mình.

Các dịch vụ gia công sản xuất website của BPOWeb

 • Gia công sản xuất website từ ý tưởng đến hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu và đơn đặt hàng của tất cả các khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế,…đáp ứng mọi CMS, framework, ngôn ngữ lập trình, phong cách thiết kế giao diện website, tối ưu website theo yêu cầu.
 • Gia công sản xuất website, chuyển đổi HTML, CSS, lập trình và tối ưu website theo yêu cầu và đơn đặt hàng của đối tác, khách hàng đã có sẵn bản thiết kế giao diện website, template, themes.
 • Gia công sản xuất thiết kế giao diện website, template, themes theo yêu cầu.
 • Gia công sản xuất giao diện template, themes cho các Authors trên các market lớn như Themeforest, CreativeMarket… đáp ứng 100% khuôn mẫu của Author, chuẩn từng pixel, chuẩn effects, animations.
 • Gia công sản xuất template, themes wordpress cho thị trường themes quốc tế, đáp ứng các tiêu chí, đảm bảo themes được duyệt trên các market lớn.
 • Nâng cấp website (thiết kế giao diện website mới, xây dựng và lập trình lại mới toàn bộ hoặc một phần hệ thống website, phát triển mới phiên bản web mobile, app, tích hợp các phần mềm quản lý và điều hành điện tử trực tuyến…).
 • Bản địa hóa sản phẩm website: phát triển và tùy biến sản phẩm phần mềm website theo ngôn ngữ khác nhau (tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn quốc, tiếng nga, tiếng đức…).
 • Gia công sản xuất website, viết ứng dụng web, phát triển phần mềm ứng dụng web (Web Application) theo yêu cầu (hệ thống quản lý khách hàng, quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, chăm sóc khách hàng, văn bản điện tử, điều hành điện tử, trao đổi thông tin trực tuyến, hành chính công trực tuyến, bán hàng trực tuyến, quản lý kho, quản lý điều hành doanh nghiệp,….).

Lợi ích của dịch vụ thuê ngoài gia công sản xuất website

 • Cam kết đảm bảo chất lượng, thời gian, bảo hành, bảo mật thông tin đối với tất cả các sản phẩm website, phầm mềm ứng dụng website, template, themes đã hợp đồng thực hiện gia công sản xuất.
 • Với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm Outsourcing, làm chủ quy trình phát triển OffShore, OutSourcing, hiểu rõ về văn hóa và phương thức làm việc của đối tác trong nước và nước ngoài (Nhật, Mỹ, Ấn Độ,…), BPOWeb mang đến cho đối tác, khách hàng dịch vụ gia công sản xuất website, phần mềm ứng dụng website, template, themes đáng tin cậy.
 • Thuê ngoài gia công sản xuất website giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tối ưu chi phí: chi phí quản lý điều hành khi đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp bạn tăng đòi hỏi phải tăng các cấp quản lý và điều hành; chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự; chi phí đảm bảo các chính sách về nhân sự (bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, lương thưởng và phúc lợi xã hội khác, thuế thu nhập cá nhân), chi phí điều kiện và môi trường làm việc (mặt bằng, văn phòng, trang thiết bị và công cụ dụng cụ làm việc trang bị cho nhân sự, điện nước, điện thoại, internet, bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm,….). Chi phí cho dịch vụ outsourcing sẽ thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu đội ngũ nhân lực làm việc ngay trong doanh nghiệp.
 • Thuê ngoài gia công sản xuất website giúp bạn và doanh nghiệp của bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh: toàn bộ công việc sản xuất sẽ do nhà cung cấp dịch vụ outsourcing website như BPOWeb chịu trách nhiệm gia công sản xuất, bạn và doanh nghiệp của bạn chỉ tập trung vào công việc cốt lõi là mở rộng phát triển kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, truyền thông quảng cáo dịch vụ và tiếp thị, phát triển thị trường, tăng thị phần nhằm tăng số lượng khách hàng và dự án giúp tăng doanh thu, doanh số bán hàng.
 • Thuê ngoài gia công sản xuất website giúp bạn và doanh nghiệp của bạn nâng cao hiệu xuất sản xuất: BPOWeb là nhà cung cấp dịch vụ outsourcing website chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm quản lý điều hành sản xuất và có đội ngũ nhân sự lớn mạnh được đào tạo bài bản luôn đảm bảo về tiến độ sản xuất, thời gian hoàn thành và bàn giao sản phẩm, chất lượng sản phẩm cho từng dự án thiết kế và xây dựng website cho đối tác, khách hàng.
 • Thuê ngoài gia công sản xuất website giúp bạn và doanh nghiệp của bạn nâng cao uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng: luôn bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp cho mỗi sản phẩm thiết kế giao diện website, template, themes, đáp ứng tối đa các yêu cầu hệ thống (tính năng, chức năng) của phần mềm webiste mà khách hàng yêu cầu, cam kết bảo hành và hỗ trợ khắc phục các lỗi sự cố liên quan đến sản phẩm website sau khi bàn giao 24/7.
 • Thuê ngoài gia công sản xuất website giúp bạn và doanh nghiệp của bạn kinh doanh bán hàng đa dạng, dễ dàng mở rộng thị trường và thu hút lượng khách hàng nhiều hơn: BPOWeb là nhà cung cấp dịch vụ outsourcing website lớn và đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và xây dựng website trên các nền tảng công nghệ khác nhau (CMS, framework, ngôn ngữ lập trình, phong cách thiết kế giao diện website, tối ưu website theo yêu cầu). Do có nhiều nền tảng công nghệ phát triển website khác nhau, trong khi nhiều doanh nghiệp thì lại chỉ chuyên về một nền tảng công nghệ phát triển website, điều này đã làm hạn chế khả năng kinh doanh và phát triển khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn, sử dụng dịch vụ của BPOWeb giúp tháo gỡ những khó khăn nêu trên, giúp bạn và doanh nghiệp của bạn vẫn phát triển được đa dạng khách hàng và tăng doanh thu, doanh số bán hàng.
 • Ngoài ra BPOWeb còn cung cấp các dịch vụ liên quan: hỗ trợ, tư vấn tối ưu webiste, SEO Web, quản lý website, quản trị và chăm sóc website, PR Web, nâng cấp website, quản lý máy chủ web, quản lý máy chủ email theo tên miền riêng và hỗ trợ quản lý tên miền,… có thể hỗ trợ và tư vấn tổng thể cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi phát triển các dự án website cho khách hàng của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

TOP

Hotline tư vấn miễn phí