Quản trị và chăm sóc website

Quản trị và chăm sóc website

Internet bùng nổ, thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng với các giải pháp thanh toán điện tử thông minh là các nhân tố thúc đẩy các hoạt động kinh doanh thương mại trên môi trường internet phát triển nhanh chóng.

Mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp cũng ngày càng quan tâm và chú trọng đầu tư thiết kế và xây dựng phát triển Website nhằm đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, giới thiệụ và quảng bá bán hàng, cung cấp các sản phẩm dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng mà không bị hạn chế về khoảng cách địa lý cũng như mọi khoảng cách về không gian và thời gian.

Để đạt được mục đích trên thì không chỉ đơn thuần là đầu tư cho việc thiết kế và xây dựng một website có giao diện đẹp, chuyên nghiệp mà cần phải đặc biệt chú trọng đến đầu tư chăm sóc và duy trì cập nhật thường xuyên cho hệ thống website; việc quản trị và chăm sóc website, phát triển và khai thác hiệu quả website lại là một vấn đề đòi hỏi phải đầu tư rất lớn về đội ngũ nhân sự, chi phí quản lý, chi phí thuê ngoài các dịch vụ truyền thông quảng bá Website.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đầu tư một khoản kinh phí lớn để xây dựng website nhưng đa số là làm xong để đó. Lợi ích của website là rất lớn về mặt tăng nhận diện thương hiệu trên internet, tăng doanh thu và khách hàng cho doanh nghiệp của bạn. Có nhiều lý do làm cho doanh nghiệp lãng phí nguồn lợi ích từ việc khai thác website của mình trong đó lý do cơ bản nhất vẫn là doanh nghiệp chưa tổ chức được một nguồn lực chuyên nghiệp hoặc chưa tìm được đối tác chuyên nghiệp để thực hiện các công việc này.

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp vừa thu hút được khách hàng nhưng lại tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp về mặt kỹ thuật, BPO Web mang đến cho bạn dịch vụ Quản trị và Chăm sóc Website nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn này.

Các hạng mục của dịch vụ Quản trị và chăm sóc Website:

 • Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan, tin tức, sự kiện của doanh nghiệp bạn lên Website.
 • Xử lý hình ảnh sản phẩm, dịch vụ khi có thay đổi chỉnh sửa hoặc cập nhật mới lên Website.
 • Thiết kế mới hoặc chỉnh sửa các hình ảnh giới thiệu, banner, slide ảnh quảng cáo, khuyến mãi,…và cập nhật lên website.
 • Báo cáo thống kê các số liệu cần thiết liên quan đến Website để phục vụ cho việc đánh giá phân tích và điều chỉnh chiến lược seo website, tối ưu website, và marketing website một cách hiệu quả hơn, các số liệu cần thống kê như: lượt truy cập website hàng tháng, các trang được xem nhiều nhất, các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất,…
 • Giám sát, theo dõi và sao lưu dự phòng hệ thống website thường xuyên, tránh nguy cơ mất mát dữ liệu do hacker, virus,..
 • Xử lý khi hệ thống website gặp sự cố liên quan đến mã nguồn website, domain, hosting, server.
 • Theo dõi thứ hạng website, phân tích và tối ưu website nhằm cải thiện thứ hạng website khi tìm kiếm trên google.
 • Đẩy top thứ hạng từ khóa về sản phẩm dịch vụ của Website khi tìm kiếm trên Google (áp dụng đối với khách hàng thuê sử dụng dịch vụ SEO Web của VDO).
 • Tư vấn chiến lược để phát triển thương hiệu trên internet, thiết kế nhận diện thương hiệu, phát triển Website hiệu quả.
 • Tư vấn, phân tích và xây dựng chiến lược Marketing Online, thực hiện các chiến dịch quảng cáo: Google Adword, Google Adsense, Facebook Ads, Youtube Ads (áp dụng đối với khách hàng thuê sử dụng từng dịch vụ trên của VDO).
 • Tư vấn và hỗ trợ đăng ký hoặc thông báo website trên cổng thông tin điện tử của Bộ Công Thương.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê quản trị và chăm sóc website

 • Bạn không còn phải bận tâm đến website và chỉ lo tập trung những hoạt động sản xuất, kinh doanh cốt lỗi của doanh nghiệp mình.
 • Không mất thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý đội ngũ biên tập nội dung, quản trị website, thiết kế đồ họa, lập trình website, Seo Web, Marketing Online, kỹ thuật hệ thống quản lý Hosting/ Server lưu trữ Website.
 • Không tốn quá nhiều chi phí trong khi không sử dụng hết “công suất” của các vị trí nhân sự nêu trên nếu như doanh nghiệp bạn không phát triển nhiều hệ thống wbesite kênh tin tức, bán hàng khác nhau.
 • Không chịu rủi ro khi có vấn đề “khủng hoảng” về nhân sự do thiếu hụt nhân sự, nhân sự nghỉ việc mà chưa kịp tuyển dụng, khó tuyển dụng, tuyển dụng nhân sự thiếu kinh nghiệm, nhân sự không đáp ứng được có kinh nghiệm xử lý đồng thời nhiều yêu cầu kỹ thuật (code web, seo web, administrator, designer, marketing,..).
 • Website luôn được cập nhật thường xuyên các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tin tức, sự kiện, dự án, khách hàng,….
 • Tăng thứ hạng tìm kiếm website tren top google, tăng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bán hàng.
 • Website được an toàn bởi pháp nhân ký hợp đồng với doanh nghiệp đứng ra chịu trách nhiệm trên cơ sở giao dịch hợp đồng giữa hai pháp nhân.
 • BPO Web cung cấp giải pháp dịch vụ quản trị và chăm sóc website chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

TOP

Hotline tư vấn miễn phí