Các yếu tố giúp tăng traffic website

Thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ mở ra nhiều cơ hội bán hàng, phát triển cho doanh nghiệp. Để có được nhiều cơ hội, lợi thế cạnh tranh hơn, các doanh nghiệp phải trang bị cho mình website chất lượng. Ngoài thiết kế website bán hàng, website doanh nghiệp, thiet ke website thuong mai dien tu cũng là một trong những thiết kế website mà doanh nghiệp cần quan tâm.

Traffic website hay lượt người xem trên website không chỉ giúp google đánh giá chất lượng của website mà còn giúp doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả của website, nhất là với website thương mại điện tử.

Những yếu tố giúp tăng traffic website

Có nhiều yếu tố giúp tăng traffic website , dưới đây là một số yếu tố chủ yếu giúp tăng traffic website hiệu quả.

  1. Khách hàng tiềm năng: sự xuất hiện ngày càng nhiều của các hội, nhóm trên mạng xã hội hay các diễn đàn giúp xóa bỏ rào cản địa lý trong giao tiếp của các thành viên tham gia. Lắng nghe và chia sẻ những thông tin chính xác, cần thiết giúp tạo được sự tin tưởng của mọi người dành cho bạn. Như vậy, traffic website của bạn đảm bảo sẽ tăng.tang-traffic-website
  2. Tích hợp mạng xã hội với website

Mạng xã hội là kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp với nhóm khách hàng tiềm năng còn website chính là đích đến cuối cùng mà doanh nghiệp cần dẫn dắt khách hàng của mình đến. Tích hợp mạng xã hội vào website sẽ giúp bạn tăng lượng traffic, tăng backlink social điều đó có lợi cho SEO.

  1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Không chỉ tạo được sự thân thiện với công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa website còn giúp website thân thiện hơn với người dùng. Thân thiện với công cụ tìm kiếm giúp website có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

  1. Sử dụng Google Analystics và chú ý kết quả.

Google Analystics là một trong những công cụ cần phải cài vào website. Nó giúp phân tích sự thay đổi của lượng truy cập trên website của mình và mang đến những kết quả phân tích về những nguồn mà độc giả tìm thấy trên website, nguồn nào mang lại những độc giả mới hoặc nguồn nào mang đến lượng độc giả trung thành cho website của bạn. Từ đó, dễ dàng có được những điều chỉnh giúp tăng traffic website

  1. Sử dụng kênh video youtube của bạn.

Việc tạo ra một kênh youtube sẽ rất hữu ích giúp bạn tạo thu nhập cũng như lượng truy cập website của mình. Đó có thể là những clip liên quan đến chủ đề trên website.

  1. Nội dung mang tính xu hướng.

Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng nhất của website. Nội dung không chỉ đánh giá chất lượng mà còn phản ánh lĩnh vực hoạt động và mức độ chuyên nghiệp của thiết kế website. Cập nhật nội dung thường xuyên với những thông tin hữu ích, cần thiết sẽ giúp website thu hút được lượng độc giả không nhỏ.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

TOP

Hotline tư vấn miễn phí