6 yếu tố giúp tăng traffic cho website

Traffic hay lượt ghé thăm website là một trong những yếu tố giúp cho người xem cũng như công cụ đánh giá mức độ chuyên nghiệp, chất lượng của website, website có traffic càng cao càng được đánh giá tốt. Làm thế nào để website có nhiều lượt ghé thăm ? Bài viết sau chia sẻ với bạn đọc 6 yếu tố giúp tăng traffic cho website.

6 yếu tố giúp tăng traffic cho website

– Khách hàng tiềm năng: Khách hàng tiềm năng là những khách hàng thực sự có nhu cầu ghé thăm, tìm kiếm thông tin trên website của bạn. Hãy mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua các mạng xã hội, diễn đàn.

tang-traffic-website

– Mạng xã hội: Tích hợp mạng xã hội vào website, chia sẻ thông tin của website sẽ giúp bạn có được thêm một lượng traffic đáng kể.

– Tối ưu công cụ tìm kiếm: Tối ưu nội dung, tối ưu điều hướng trên website với công cụ tìm kiếm giúp website của bạn thân thiện hơn công cụ tìm kiếm và người dùng. Sự thân thiện với công cụ tìm kiếm và người dùng cũng giúp website của bạn có thêm được nhiều lượt ghé thăm.

– Theo dõi website thường xuyên qua Google Analystics: Google Analystics là một ứng dụng tuyệt vời của Google. Nó giúp bạn biết được hành vi của người xem khi ghé thăm website của bạn. Nhờ đó bạn sẽ có những bài viết điều hướng người dùng tốt hơn, có được nhiều lượt ghé thăm hơn.

– Sử dụng kênh video youtube: Youtube cũng là một nguồn tài nguyên tốt giúp bạn tìm kiếm được những lượt traffic chất lượng.

– Nội dung chất lượng: Nội dung chính là yếu tố giúp bạn thu hút người xem và níu chân người xem. Những nội dung chất lượng, mang hơi hướng xu hướng sẽ được nhiều người quan tâm, chú ý.

Khi muốn tăng traffic cho website của mình, bạn không nên bỏ qua 6 yếu tố trên.

>> Xem thêm: Chọn lựa màu Thiết kế website bán hàng chất lượng để nâng cao tỉ lệ mua hàng

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

TOP

Hotline tư vấn miễn phí